ตอนนี้เห็นหลายๆ บ้าน ซุปตาร์ เซเลบ คนดัง กำลังตกแต่งบ้าน เตรียมฉลองคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยเฉพาะต้นคริสต์มาสสุดแสนเก๋ ที่เป็นต้นสนสดของจริง เพราะล่าสุดบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ เขาได้นำเข้ามาจากประเทศแคนาดา เรียกว่าปีนี้มียอดออเดอร์สั่งจองเข้ามาแบบรัวๆ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย

และในปีนี้มีเหล่าเซเลบ-ดารานักแสดงคนดัง ได้เตรียมพร้อมฉลองความสุข ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ กับต้นสนสด ที่ทุกๆ คนต่างก็สนุกสนาน กับการตกแต่งต้นคริสต์มาสในสไตล์ของตัวเอง อาทิ คุณแม่หนิง ปณิตา-น้องณิริน, คุณแม่เป้ย ปานวาด-น้องโปรด น้องปาลิน, คุณแม่ใบเตย สุธีวีน-น้องเวทย์มนต์, คุณเอิร์น จิรวรรณ และลูกๆ, คุณแม่อลิซาเบธ แซดเลอร์ และลูกๆ ฯลฯ โดยในปีนี้การซื้อต้นคริสต์มาส 1 ต้น จะร่วมสมทบทุนต้นละ 50 บาท มอบให้แด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ รวมไปถึงการมอบต้นคริสต์มาสจริง ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตามีโอกาสได้รับประสบการณ์พิเศษจากกลิ่นหอม ของต้นคริสต์มาสจริงๆ อีกด้วย

ใครอยากได้สั่งต้นไปประดับไว้ที่บ้าน เช็ครายละเอียดตาม www.baanandbeyond.com /บ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา / www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา / Line@ thaiwatsadu / Line@ baanandbeyondth และ โทร. 1308

By tcc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *