หนูเล็ก ก่าก๊า กลัวลูกชาย อดอยาก จับธุรกิจหลายมือ สวนกระแสโควิด 19

วันๆ เอาไลฟ์สดขายของสำหรับ ตลกสาวชื่อดัง “หนูเล็ก ก่าก๊า” หรือ “หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง” ที่ไม่ขอนั่งๆ นอนๆ อยู่เฉยๆ ในช่วงที่โควิดระบาดหนักแบบนี้ แถมงานในวงการช่วงนี้ ก็ต้องเบรคไปหลายงาน เพราะพิษโควิด แต่โชคยังดีที่ก่อนหน้าโควิดจะมา หนูเล็ก ได้จับธุรกิจในมือไว้เยอะมาก เพราะคิดเสมอว่า งานในวงการบันเทิง เอาแน่ เอานอน ไม่ได้ และไม่อยากให้ ลูกชาย “น้องวิน” ต้องมาลำบาก เพราะตัวเองเคยลำบากมาตั้งแต่เด็กๆ รู้ซึ้งถึงคำว่า “อดอยาก” ถ้าวันนี้ยังทำอะไรเพื่อลูกชายได้ ก็อยากจะทำให้ถึงที่สุด ตอนแรกๆ หนูเล็ก แอบนอยด์ คิดว่าโควิด 19 จะทำให้ยอดขายตกฮวบ! แต่งานนี้เธอคิด เพราะยอดขายออนไลน์กลับพุ่งแรงเกินความคาดหมาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่าง “ครีมเฌอแตม (Chertam By Nulek)”

“ตอนช่วงโควิดมาใหม่ๆ หนูแอบเครียดมาก กลัวว่ายอดขายจะตก อาจจะขายไม่ได้เลย แล้วงานในวงการหนูคิดเสมอว่า คนเรามีขึ้น ก็ต้องมีลง วันนี้เราอาจจะมีงานในวงการเยอะ แต่วันพรุ่งนี้เราอาจจะไม่มีสักงานเลย หนูเลยอยากมีธุรกิจที่รองรับอนาคตตัวเองเอาไว้ พอเรามีครอบครัว เรายิ่งต้องทำงานให้หนักกว่าเดิม เพื่อลูกชายคนเดียวเลย เราไม่อยากให้เขาลำบาก ตอนนี้คนเป็นแม่อย่างเรา ยังทำงานไหว เราก็อยากทำเพื่อเขาให้ได้มากที่สุด เพราะตอนเด็กๆ เรากับครอบครัว อยู่กับความลำบาก ความยากจน เวลาคนมันหิวข้าว คนไม่มีจะกิน มันทรมานนะ ปวดท้อง ปวดหัว นอนไม่หลับ หนูเจอมาหมดแล้ว หนูไม่อยากให้คนที่หนูรัก ต้องมีวันนั้น ทุกวันนี้หลักๆ ก็ขายของ ขายครีม ขายเสื้อผ้า อยากครีมนี้ขายดี เพราะเป็นครีมของหนูทำเอง หนูใช้จริง รีวิวเอง ทำมา 5 ปี เห็นผลชัดเจนมาก ขายยอดออนไลน์มาแรงเกินคาดมากๆ วันๆ ไลน์เด้งรัวๆ หนูอ่านไลน์ จนลืมดูลูกไปเลย อนาคตหนูอาจจะมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ตัวอื่นๆ ออกมาอีก ต้องติดตามกันนะคะ ตอนนี้ขอฝากสิ่งดีๆ อย่าง ครีมเฌอแตม บาย หนูเล็ก ไว้ในอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะคะ”

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก หนูเล็ก ก่าก๊า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/CHERTAM95 / instagram : chertamthailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *