คุณพระ! คู่จิ้นห้างแตก…อิงฟ้า ควงคู่ ชาล็อต เปิดตัวเซรั่มมาแรงแห่งปี “วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม

กรี๊ดกันห้างแตก!!! เพราะคู่จิ้นแห่งปีจากเวทีอันดับหนึ่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ “อิงล็อต” อย่าง “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ “ชาล็อต ออสติน” รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ได้ควงคู่กันมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “Wink White Intensive Serum (วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม)” หรือ “เซรั่มอิงล็อต” ที่ตอนนี้ยอดขายกำลังมาแรง บริหารงานโดย “คุณแป้ง ขวัญชนก ทวนวิจิตร” CEO พันล้านแห่ง บริษัท วิงค์ไวท์ พานาเซีย จำกัด งานนี้ถูกใจแฟนๆ นางงามเป็นที่สุด เพราะบริเวณลานกิจกรรมอีเดน ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มีแต่แฟนๆ นางงามของ อิงฟ้า-ชาล็อต ที่มายึดพื้นที่ทุกๆ ชั้นมาในห้าง ร่วมให้กำลังใจ และแสดงความยินดีกับทั้ง 2 สาว

ซึ่งงานนี้ทางผู้บริหาร “คุณแป้ง ขวัญชนก ทวนวิจิตร” เผยว่า “วันนี้ที่ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ของตัวแป้ง และทุกๆ คนในครอบครัววิงค์ไวท์ ที่แป้งได้ 2 สาวที่มาแรงที่สุดในปีนี้ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ อิงฟ้า และ ชาล็อต ซึ่ง 2 สาว เป็นที่รักของแฟนๆ นางงามมาก เป็นคู่จิ้นที่น่ารักสุดๆ แล้วปีนี้ตัวแป้ง ได้มีโอกาสเข้าไปเจอผู้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ตื่นเต้นมาก ผู้เข้าประกวดทุกๆ คนสวยมาก เก่งมาก และคนที่ได้ตำแหน่งก็สมทุกคน อย่าง อิงฟ้า ก็ยังได้รางวัล สาวผิววิงค์ By Wink White ตัวแป้งก็เลยรีบคว้าตัว อิงฟ้า กับ ชาล็อต มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “Wink White Intensive Serum (วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม)” และคิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือก 2 สาวมา เพราะวันที่ถ่ายแฟชั่นเซ็ต เรามีการไลฟ์สดกันด้วย ซึ่งยอดขายเกินคาดมากๆ ค่ะ ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ยังไว้ใจแบรนด์ของวิงค์ไวท์ และตัวแป้ง และยินดีกับความสำเร็จของ อิงฟ้า-ชาล็อต เห็นแฟนคลับเยอะขนาดนี้ ตัวแป้งก็ดีใจ และภูมิใจ กับน้องๆ ทั้ง 2 คนมากๆ ค่ะ

ส่วนตัวผลิตภัณฑ์ วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่มที่แป้งรอมานานมาก เพราะเราต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกๆ คน เซรั่มตัวนี้เน้นในการดูแลสุขภาพผิวหน้า ช่วยลดรอยฝ้า กระ รอยดำ ลดสิว รอยผิว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นเป็นนวัตกรรม Princip HYAL ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ที่มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวใส ผิวเด้ง แลดูเหมือนผิวเด็ก ที่สำคัญยังกระตุ้นอิลาสติน และเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย ซึ่งตัวนี้มีวิจัยรองรับจากประเทศอิตาลี และยังมี Apha Arbutin จากประเทศแคนนาดา ที่จะช่วย ลดฝ้า รอยดำ และทำให้ผิวกระจ่างใส และส่วนของ Allantoin ก็มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จะช่วยลดสิว รอยสิว และลดการระคายเคืองของสุขภาพผิวค่ะ”

ทางด้าน “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เผยว่า “อิงฟ้าต้องขอบคุณทาง คุณแป้ง ที่ไว้ใจเลือกให้อิงฟ้า ได้มาร่วมงานกับทางวิงค์ไวท์ อิงฟ้าติดตามแบรนด์นี้มานาน และติดตามความเก่งของคุณแป้งมาตลอด วันที่เจอกันในกองประกวด ผู้เข้าประกวดทุกคนกรี๊ดมาก คุณแป้ง ตัวจริง สวย ผิวใส มีออร่า พอได้พูดคุยกัน อิงฟ้า สัมผัสได้ถึงความน่ารักของคุณแป้ง วันที่อยู่ในกองประกวดอิงฟ้า ได้มีโอกาสลองสินค้าของ วิงค์ไวท์ ทุกๆ ชิ้น บอกเลยว่าประทับใจมากๆ จนวันนี้ตัวอิงฟ้า กับ ชาล็อต ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “Wink White Intensive Serum (วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม)” หรือเซรั่มอิงล็อต ขวดนี้สวยครบจบในหนึ่งเดียว เรื่องสุขภาพผิวหน้า อิงฟ้า อิงใจ ขอยกหัวใจให้กับ วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม ค่ะ”

ส่วนสาวงามอย่าง “ชาล็อต ออสติน” รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เผยว่า “อันดับแรกชาล็อตต้องขอขอบคุณ คุณแป้ง ที่ให้โอกาสชาล็อตได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทางแบรนด์วิงค์ไวท์ และดีใจมากๆ ที่เราได้ทำงานกับ พี่อิงฟ้า เราสองคนสนิทกันมากๆ พอทำงานด้วยกันก็ราบรื่นสุดๆ แฮปปี้มาก ตอนนี้สิ่งที่ต้องมีติดกระเป๋าคือ เซรั่มอิงล็อต หรือ Wink White Intensive Serum (วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม) พูดเลยว่าขาดไม่ได้แล้ว ของมันต้องมี ก่อนที่จะแต่งหน้า ชาล็อต และ พี่อิงฟ้า ต้องใช้เซรั่มตัวนี้ทุกครั้ง ตอนนี้สุขภาพผิวของชาล็อตแข็งแรงขึ้นมากๆ เพราะ วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม ใครที่รักผิว อยากดูแลสุขภาพผิวหน้า ลองให้ วิงค์ไวท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม เป็นตัวช่วยดีๆ นะคะ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *