เปิดใจผู้บริหารสุดหล่อ “เออ อินฟินิตี้” รวมพลหนุ่มหล่อ

สวนกระแสเศรษฐกิจ เออ อินฟินิตี้ ศูนย์รวมหนุ่มหล่อซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย สถาบันเทิงชื่อดังสำหรับคนสาวขี้เหงา คุณภาพคับจอระดับดาราซุปตาร์ ใครมาแล้วต้องว้าว ประทับใจกลับบ้านทุกคน ซึ่ง 3ผู้บริหารคนดัง อัจฉรา เรืองสวัสดิ์

พีรดา ธัญพิพัฒพงศ์, พิพัฒน์ ธัญพิพัฒพงศ์ ได้เปิดเผยกับทีมข่าว

ตอนนี้ เอออินฟินิตี้ดังมากในกลุ่มสาวขี้เหงา?

“ต้องขอบคุณมากครับที่ยกให้ร้านของเราดังมาก ต้องบอกว่าเจตนารมณ์การทำร้าน เออ อินฟินิตี้ เราต้องการทำร้านออกมาเพื่อให้เพื่อนๆมาพบปะสังสรรค์กัน ทำไปทำมา ปากต่อปาก ว่าทุกคนมาเที่ยวที่นี้แล้วประทับใจทุกคน ทุกคนสนุก ทุกคนมีความสุข ในขณะที่บ้านเมืองเรากำลังเครียด แล้วมาที่นี่แล้วมีความสุขกลับบ้านมันก็เลยเป็นสถานบันเทิงที่ทำให้คนเครียดๆมีทางออกในการค้นหาความสุข”

เห็นว่ามีหนุ่มๆหล่อระดับซุปเปอร์สตาร์เยอะมาก?

“เยอะจริง เยอะที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ หล่อระดับพระเอกก็เยอะ ทางร้านเรามีมาตรฐานในการคัดเลือกหนุ่มหล่อเข้ามาทำงานกับเรา ต้องหล่อ สูง สะอาด อบอุ่น ปลอดภัย คุยเก่ง ที่สำคัญให้ความสนิทกับลูกค้าได้ดี”

แผนในการขยายธุรกิจในอนาคตเป็นไงบ้าง?

“พวกเราไม่เคยหยุดการพัฒนา เราพัฒนาธุรกิจของเราทุกวัน อะไรที่ผิดพลาดเราต้องรีบแก้ไข บรรยากาศร้านเราต้องปรับเปลี่ยนตลอดเวลา หรือการโชว์คอนเสิร์ตเราก็ต้องมีการพัฒนา คัดเลือกศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ เพื่อทุกคนจะได้ประทับใจ”

คู่แข่งเยอะขึ้น?

“ไม่กลัวนะ ทุกคนมีจุดขายของตัวเอง เออ อินฟินิตี้ เราก็มีจุดแข็งของเรา หนุ่มหล่อที่นี้หล่อระดับพระเอก ทุกคนนิสัยดี ที่สำคัญปลอดภัยไร้กังวล ไม่งั้นลูกค้าเราจะแน่นร้านทุกวันเหรอ”

ถือว่าเป็นธุรกิจบันเทิงที่ทำให้การท่องเที่ยวคึกคัก?

“ตอนนี้บอกเลยว่าถนนรัชดาครึกคักมาก ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วย ต้องบอกว่าธุรกิจกลางคืนเงินสะพัดมาก”

ดาราคนในวงการมาเที่ยวกันเยอะมาก?

“มาเยอะมาก มาจนกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว ทุกคนที่มาเที่ยวที่นี้จะรู้สึกอบอุ่น เป็นเพื่อนกันหมด”

ฝากถึงแฟนคลับ?

“แฟนคลับหนุ่มหล่อสิครับ (หัวเราะ)พวกนี้แฟนคลับเยอะ เพราะอะไรเพราะทุกคนนิสัยดีน่ารักเป็นกันเองและปลอดภัย เราไม่ได้บอกว่าร้านอื่นไม่ปลอดภัยนะ แต่ร้านเราปลอดภัยที่สุด เพราะทุกคนที่นี้ได้รับการอบรมที่ดี ก่อนที่เราจะปล่อยให้บริการลูกค้า ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆที่เข้ามาเป็นแฟนคลับของ “เอออินฟินิตี้” ขอบคุณที่แนะนำกันต่อปากต่อปาก ทำให้ร้านเราพุ่งขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *