มดดำ ยืนยัน “สักลายมือไม่ได้ทำให้รวยขึ้น ” เผยรู้จัก เปิ้ล สุมาลี ในฐานะลูกค้าซื้อรายการแฉ แต่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

ออกมาชี้แจงทันทีสำหรับ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า รายการแฉ หลังเป็นเป้าถูกเพจ เหยื่อ เอามาพูดถึงกับประเด็น เจ้าแม่สักมือชื่อดัง ที่กำลังมีกระแสดราม่าโดนขุดพร้อมคดีต่างๆ โดยทาง มดดำ ออกมาชี้แจงผ่านรายการตัวเองว่า ยอมรับรู้จัก เจ้าแม่สักมือชื่อดัง พร้อมกับข่าวที่มีคนดัง ดาราหลายคนไปใช้บริการเยอะมาก 

โดยทางเพจ เหยื่อ เดินหน้าแฉไม่ยอมปล่อย และหนึ่งในคนดังที่มีการพาดพิงถึงคือ มดดำ ซึ่งต่อมา มดดำ ก็ไม่อยู่เฉยรีบออกมาเปิดใจว่า ว่าตนเองรู้จักเปิ้ลจริง แต่รู้จักในฐานะลูกค้าที่มาซื้อโฆษณาในรายการ 

หลังจากนั้นก็เริ่มรู้จักกัน โดยตนเองไม่รู้มาก่อน เรื่องประวัติ คดีที่มาของเปิ้ล ซึ่งทางเออีที่รับโฆษณาก็ไม่ได้เช็คให้ดี ไม่ยอมตรวจมาก่อนว่าเขาเป็นใครยังไง ส่วนเราคิดว่าสักมือมันก็เหมือนสักคิ้ว แต่ส่วนตัวไม่ได้เชื่อว่า สักมือจะทำให้รวยขึ้น 

มดดำเผยว่ารายการของพวกเรา ไม่เคยสนับสนุนว่าสักมือต้องรวย อย่างฉีดมาดามฟินแล้วหอม เออ! จริง กินคอลลาเจนแล้ว ผิวดี อันนี้เข้าใจได้ แต่สักลายมือแล้วรวย เราไม่เคยสนับสนุน เผยเหตุทึ่รู้จักกัน เพราะเขามาซื้อรายการคชาภา จึงไปต่างจังหวัดด้วยกัน นับถือกันเพราะเห็นว่าเขาชอบทำบุญ

ส่วนการสร้างพระขาย มดดำ แจงว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะตนเองทำบุญสร้างพระมาเป็น 10 ปี แล้วไม่ใช่เพิ่งมาทำ รายได้จากการทำบุญทุกบาท ก็ให้มูลนิธิหมดเลย อย่างล่าสุด ที่เพิ่งทำกับมาดามฟิน ยอดขายทุกบาท มอบให้กับโจหลุยส์หมดเลย ไม่ได้หัก ส่วนกับเปิ้ล เจ้าแม่สักลายมือ ของขลังอะไรต่างๆ ที่เพจเอามาแฉ ตนไม่ได้เกี่ยวข้องหรือสนันสนุน 

และประเด็นที่ตนเองถูกพาดพิงถึง มดดำเผยว่าไม่เงียบไม่ปิดบังแน่นอน มีอะไรพร้อมพูดและชี้แจง ยืนยันว่าการสักลายมือมันไม่ต่างอะไรกับการสักคิ้ว ส่วนความสัมพันธ์กับเปิ้ล เขาคือเพื่อนกินเหล้าพูดแบบตรงๆ เป็นเพื่อนพี่ที่รู้จักจากการเป็นลูกค้ามาออกรายการ ไม่มีอะไรอื่นไกลกว่านี้ 

ส่วนดาราที่ไปสักหลายๆ คน มดดำ ก็ได้เงินเหมือนไปรีวิว เหมือนสักคื้วแล้วรีวิว มดดำขออนุญาตพูดแบบเคลียร์ๆ ตัวเองรู้สึกบริสุทธิ์ใจที่ออกมาพูด ส่วนเรื่องการทำพระขาย มดดำไม่เคยคิดจะทำ ขนาดลูกน้องทำยังโดนด่า เพราะมดดำเชื่อว่า การทำพระแล้วเอามาขาย มันเหมือนเป็นการกินบุญ

ข้อมูลจากแฟนเพจ เหยื่อ / รายการแฉhttps://www.youtube.com/embed/SB38kAiyUyg?showinfo=0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *