สวย…เลิศ San Sokkeng ผู้บริหารแบรนด์ HSO คนดังจากกัมพูชา คว้ารางวัลในงานสุดยิ่งใหญ่ “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023”

ผู้บริหารคนดังแบรนด์ HSO จากประเทศกัมพูชา San Sokkeng เข้ารับรางวัลในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” ในสาขา “Rising Star Business Of Supplements” ณ THE CRYSTAL BOX ชั้น 19 GAYSORN URBAN RESORT กับผลิตอาหารเสริมดูแลรูปร่าง Apple Fiber ที่มียอดจำหน่ายอย่างถล่มทลายในประเทศกัมพูชา และในอีกหลายๆ ประเทศ งานนี้รางวัล “THBA 2023” ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีคุณภาพความปังของแบรนด์ HSO

ในส่วนของงาน “THBA 2023 : THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ ถือเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่การันตีคุณภาพ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพ และความงามของประเทศไทย เพื่อช่วยยกระดับไปสู่มาตรฐานระดับสากล

โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” โดย “คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน” และ บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด (WIN WIN PRPLUS) ผู้นำแห่งวงการสื่อประชาสัมพันธ์ และเอเจนซี่ บริหารงานโดย “คุณทิพย์ ฐิติมา สิรินธรานนท์” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามมายาวนานกว่า 20 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *